Vừa để lại trạng thái độc thân, Quang Hải khiến dân tình hết hồn với hình ảnh khuôn mặt có râu và tóc chớm bạc

  Trong story mới nhất trên trang cá nhân, Quang Hải khiến nhiều người chú ý với mái tóc bạc và còn để râu nhưng chiếc background phía sau đã hé lộ sự thật.

  Hậu chia tay, mỗi người sẽ cần một khoảng thời gian dài để cân bằng. Có người vật vã mấy năm trời nhưng cũng không ít người nhanh chóng quay trở lại cuộc sống bình thường như trước đây. Quang Hải có lẽ thuộc tuýp thứ 2 khi chưa đầy 1 tháng sau vụ lùm xùm bị Huỳnh Anh "cắm sừng", anh đã nhanh chóng comeback trên đường đua thả thính. 

  Không những thế, chàng cầu thủ đào hoa còn gây bất ngờ với hình ảnh khá già dặn với râu và mái tóc ánh bạc. Kèm theo khoảnh khắc, Quang Hải còn viết: "Dậy sớm để già đi chứ chưa thấy thành công mấy".

  Hình ảnh mới của Quang Hải gây bất ngờ

  Hình ảnh mới của Quang Hải gây bất ngờ

   

  Thậm chí có người còn nghĩ đến chuyện Quang Hải đang muốn thay đổi bản thân hậu chia tay, giống trường hợp của Nguyễn Trọng Hưng. 

  Tuy nhiên tinh ý một chút thì thấy bối cảnh xung quanh Quang Hải là ở một studio. Ngoài ra anh chàng cũng trang điểm nhẹ nên biết đâu lớp râu kia chỉ là sản phẩm của make up. Vì vậy rất nhiều khả năng chàng cầu thủ đang tham gia quảng cáo hay một dự án nào đó thôi.

  Chàng trai thuê bạn gái về Thái Bình ra mắt ngày Tết, mẹ nói một câu khiến hai đứa sững sờ
  Danh hài Bảo Chung tiết lộ đời sống khó khăn ở Mỹ: Tôi buồn, khổ lắm
  Lý Hùng tặng 500 triệu sửa sang viện dưỡng lão, thực hiện tâm nguyện cuối đời của người cha quá cố

  Cách đây không lâu, Quang Hải cũng âm thầm cập nhật Facebook thành chế độ độc thân, khẳng định bản thân đã hoàn toàn quay lại với hội FA. 

  Quang Hải comeback với

  Quang Hải comeback với mẻ thính chất lượng cách đây không lâu

   

  create

  SA / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-de-lai-trang-thai-doc-than-quang-hai-khien-dan-tinh-het-hon-voi-hinh-anh-khuon-mat-co-rau-va-toc-chom-bac-162203011104610072.htm