Vụ trượt thang máy chung cư, nhiều người bị thương: Nỗi kinh hoàng của chủ căn hộ khi cả gia đình 11 người gặp nạn sau bữa ăn giỗ

  Sau 1 ngày xảy ra sự việc, bà Đào Thị Hoa (chủ căn hộ 1011) tòa B10A khu đô thị Nam Trung Yên, vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc thang máy trượt tự do, khiến thông gia của bà bị gay~ chân, nhiều người bị thương.

   

  Thang máy trượt tự do xuống tầng 1

  Trước sự việc trên, sáng hôm nay chính quyền địa phương đang có mặt tại gia đình tại tầng 10 của tòa nhà để thăm hỏi, động viên.

  Trao đổi với chúng tôi, bà Hoa xác nhận tất cả những người gặp nạn trong vụ thang máy trượt tự do hôm qua đều là người thân trong gia đình bà.

  Theo bà Hoa, hôm qua gia đình tổ chức giỗ cho chồng bà, sau khi dự bữa cơm, 11 người gồm 2 người già và có cả trẻ em. Trong số nạn nhân bị thương nặng nhất do gãy chân là bà thông gia của bà Hoa, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

  Cứ thanh toán là bạn trai giả vờ đi vệ sinh, cô gái cay cú chọn 1 nơi thật đắt ăn xong nhân lúc anh ta đi wc cô xách túi về
  Phát hiện 2 chiếc ô tô bỗng loang lổ những vệt đỏ kinh dị, kiểm tra camera, khổ chủ “đứng hình“ khi biết nguyên nhân
  Nghệ sĩ Giang Còi trải qua 2 cuộc hôn nhân, 4 mặt con: Làm bố nghiêm khắc ra trò, mua hẳn 10.000m2 đất đưa con trốn thành phố để tránh sa ngã tuổi mới lớn

  Vẫn chưa hết hoang mang, bà Hoa cho biết, từ hôm qua đến này bà phải lo công việc cấp cứu, thăm hỏi các nạn nhân tại bệnh viện, mới được trở về nhà.

  Bà kể lại: "Khi nhận được thông báo, tôi nhanh chóng vào thang máy bên cạnh xuống tầng 1 gọi bảo vệ, họ cạy ra thì mọi người đang trong tình trạng rất khó tả, tiếp đó gia đình gọi cứu thương đưa mọi người đi cấp cứu".

  Hiện đã được niêm phong

  Lối thoát

  Chàng trai thuê bạn gái về Thái Bình ra mắt ngày Tết, mẹ nói một câu khiến hai đứa sững sờ
  Danh hài Bảo Chung tiết lộ đời sống khó khăn ở Mỹ: Tôi buồn, khổ lắm
  Lý Hùng tặng 500 triệu sửa sang viện dưỡng lão, thực hiện tâm nguyện cuối đời của người cha quá cố

  Lối đi vào từ tầng 10

  Bên trong thang máy

  Theo những gì các nạn nhân kể lại, khi bước vào thang máy (thang chở hàng) mọi diễn biến vẫn bình thường, đang vui vẻ đi xuống tới tầng 5 thì bất ngờ thang trượt tự do. Mọi sự như sụp đổ bắt đầu từ giây phút này, thang tiếp tục tụt nhanh chóng trong giây lát khiến mọi người không thể kịp phản ứng.

  Liên quan đến sự việc này, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã điều động 2 xe cứu hỏa, 4 xe cứu thương để cấp cứu các nạn nhân.

  Sáng hôm nay, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục cuộc họp để giải quyết vụ việc.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc này.

  create

  ANH ĐỨC / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-roi-thang-may-chung-cu-nhieu-nguoi-bi-thuong-o-ha-noi-noi-kinh-hoang-cua-chu-can-ho-khi-ca-gia-dinh-11-nguoi-gap-nan-sau-bua-an-gio-162203011113325998.htm