Netizen “khủng bố“ fanpage của Quỳnh Trần JP, yêu cầu đổi ekip vì lùm xùm với Lyly và Châu Đăng Khoa

  Đông đảo khán giả đều để lại lời nhắn mong Quỳnh Trần JP đổi ekip và không vướng vào showbiz để giữ đúng hình ảnh mộc mạc của cô.

  Scandal giữa Châu Đăng Khoa và Orange, Lyly vẫn chưa giải quyết xong xuôi thì mới đây, một người tưởng như hoàn toàn không hề liên quan - Quỳnh Trần JP bất ngờ xuất hiện trong drama vì việc quay MV cho bé Sa. Cụ thể tối ngày 3/3, nữ Youtuber bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân tuyên bố việc sẽ không tiếp tục thực hiện MV "Chẳng thể rời Sa" - một sản phẩm theo dự kiến ban đầu sẽ hợp tác cùng LyLy vì "thiếu trách nhiệm". Cho đến sáng 4/3, LyLy viết tâm thư dài, tung hàng loạt tin nhắn bí mật với phía Quỳnh Trần JP và Châu Đăng Khoa để làm rõ thực hư sự việc, đáp trả những điều mà ekip truyền thông của Quỳnh Trần JP nhắm đến cô.

  Ồn ào càng đẩy lên cao trào khi tối 4/3, Quỳnh Trần JP lại đăng clip mới, chia sẻ chỉ biết quay và dựng clip ở Nhật, còn Fanpage tại Việt Nam là do một người khác quản lí nên những việc đang diễn ra không liên can đến chị. Trước sự mâu thuẫn trong phát ngôn trên mạng xã hội, đông đảo khán giả đã lập tức "tấn công" trang Fanpage của Quỳnh Trần JP và yêu cầu cô đổi ekip, không nên vướng vào những ồn ào trong showbiz để tránh mất đi hình ảnh một Youtuber mộc mạc thường thấy. Tuy nhiên mặc cho dân mạng liên tục để lại lời nhắn, Quỳnh Trần JP và ekip của cô hiện vẫn chưa có thêm bất cứ phản hồi nào về sự việc.

  Tối 4/3, Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng clip mới và khẳng định không liên can gì đến ồn ào với Lyly, Châu Đăng Khoa tại Việt Nam. Theo nữ Youtuber, toàn bộ vấn đề quản lý Fanpage, nhận quảng cáo đều do ekip ở Việt Nam làm, cô chỉ lo quay và dựng clip tại Nhật Bản.

  Trong khi trước đó, trang Fanpage của cô đăng cả chia sẻ dài để nói tường tận về việc dừng hợp tác với Lyly.

  Tài khoản Quỳnh Trần JP còn bình luận rất thân thiết với Châu Đăng Khoa.

  Chia sẻ chính thức từ Quỳnh Trần JP đã làm dân mạng tiếp tục dậy sóng, đông đảo khán giả lập tức "tấn công" trang Fanpage của cô và yêu cầu đổi ekip quản lý, không nên vướng vào những ồn ào showbiz.

  Sếp ‘nhà người ta‘: Bao ăn ở, xét nghiệm cho công nhân, tặng thêm 1 triệu nếu ở lại công ty
  Đang đi đường gặp đám ma là điềm báo gì: Chưa chắc đã là xui xẻo đâu nha, có khi còn phát tài
  Biên phòng Lạng Sơn vào cuộc vụ xe vải thiều bị giữ 12 ngày tại Trung Quốc

  Về phía Lyly, sau phát ngôn sáng 4/3 về ồn ào với Quỳnh Trần JP, cô không có thêm phản hồi nào với công chúng.

  create

  AN / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/netizen-khung-bo-fanpage-cua-quynh-tran-jp-yeu-cau-doi-ekip-vi-lum-xum-voi-lyly-va-chau-dang-khoa-220205313926380.htm