Đang đi đường gặp đám ma là điềm báo gì: Chưa chắc đã là xui xẻo đâu nha, có khi còn phát tài

  Nhiều người cho rằng đang đi đường gặp phải đám ma, xe tang là điềm xui xẻo, sắp có vận đen. Tuy nhiên, liệu có đúng là sẽ xảy ra những điều như vậy?

  Nhà có người mất là điều không một ai mong muốn. Khi xảy ra mất mát, việc các gia đình cần làm là tổ chức tang lễ. Quá trình thực hiện lễ tang cũng phải trải qua nhiều nghi thức khác nhau, có thể kể tới như khâm liệm, nhập quan hay di quan, an táng, hỏa táng… Tùy theo phong tục dân gian mà các địa phương có cách làm khác nhau.

  Người xưa cũng quan niệm rằng, tang lễ thường gắn liền với rủi ro, mang lại những điều không may mắn. Vì thế có một bộ phận cho rằng nếu nằm mơ thấy đám ma ai đó hoặc đi đường gặp đám tang, chứng tỏ sắp có điềm gở xảy tới. Tuy nhiên, liệu có đúng như nhiều người vẫn nghĩ?

   

  Đi đường gặp đám tang hoặc mơ thấy người nào đó mất có phải điềm rủi?

  Đi đường gặp đám tang hoặc mơ thấy người nào đó mất có phải điềm rủi?

  Gặp đám ma trên đường là điềm báo xui xẻo?

  Vì sao đang xây nhà nên kiêng kị đi đám ma, dự tang lễ: Chuyện tâm linh không đùa được đâu
  Đám cưới độc lạ không cần phong bì, đưa tiền mừng ghi sổ rồi vào ăn cỗ linh đình
  Người phụ nữ U60 ba lần đi xe máy xuyên Việt

  Theo tâm linh, nếu cho rằng mơ thấy đám tang là điềm rủi thì bạn đã lầm. Ngược lại, dân gian luôn cho là “sinh dữ tử lành", nằm mơ thấy ma chay lại chính là điềm báo may mắn. Trong tương lai gần, bạn sẽ nhận được tin vui.

  Đi đường gặp đám ma cũng vậy. Đây không phải là điều đáng sợ. Việc đi qua nhà đang có tang sự hay gặp xe đưa tang trên đường không hề đen đủi như nhiều người lầm tưởng. Các cụ cho rằng, một người mất đi sẽ để lại phúc đức, những điều tốt đẹp cho nhân thế. Dù đi qua tang lễ, bạn cũng có thể may mắn nhận được một phần phước lành.

  Gặp đám tang trên đường không phải là dấu hiệu vận đen mà có thể là may mắn sắp “mỉm cười

  Gặp đám tang trên đường không phải là dấu hiệu vận đen mà có thể là may mắn sắp “mỉm cười với bạn.

  Trường hợp gặp đám tang ngược chiều, bạn nên đi gọn vào lề đường để nhường cho xe tang qua trước. Hoặc có thể tắt máy xe và dừng lại một lúc, nhường đường cho đoàn đưa tang, tránh gây ồn ào và giữ yên lặng nhất có thể.

  Sếp ‘nhà người ta‘: Bao ăn ở, xét nghiệm cho công nhân, tặng thêm 1 triệu nếu ở lại công ty
  Đang đi đường gặp đám ma là điềm báo gì: Chưa chắc đã là xui xẻo đâu nha, có khi còn phát tài
  Biên phòng Lạng Sơn vào cuộc vụ xe vải thiều bị giữ 12 ngày tại Trung Quốc

  Hành động này chính là thể hiện sự thương tiếc ngay cả khi người đã mất không phải là người quen. Làm như vậy sẽ giúp bạn tránh được xui xẻo, cải thiện vận may trong thời gian sắp tới.

  Mơ thấy đi đường gặp đám ma đánh đề số bao nhiêu?

  Người duy tâm thường cho rằng, giấc mơ nào cũng đều có ý nghĩa đặc biệt, có mối quan hệ với những con số đặc biệt. Khi mơ thấy đám tang hoặc đi đường gặp đám tang cũng không phải ngoại lệ.

  Mơ thấy đám tang có thể liên quan tới những con số đặc biệt.

  Mơ thấy đám tang có thể liên quan tới những con số đặc biệt.

  Từ xưa tới nay, dân gian đều “rỉ tai" nếu nằm mơ thấy tang tóc thì nên ghi đề số 34 hoặc 35. Song, tùy theo hoàn cảnh trong mơ mà những con số cũng có sự thay đổi. Cụ thể là mơ thấy tang lễ thì ghi số 35, mơ thấy bản thân đưa tang thì ghi số 27, 72 hay thấy mình đang đứng xem đám tang thì ghi số 25 – 52.

  create

  ĐÔNG PHƯƠNG / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/dang-di-duong-gap-dam-ma-la-diem-bao-gi-xui-xeo-hay-may-man-538156.html