Bó tay với việc bạn trọ dẫn người yêu về phòng thâп mật: Ở không được mà đuổi cũng không xong

  Bạn trẻ nào là sinh viên hay phải học tập và làm việc xa nhà mới có thể hiểu được cảm giác sống chung phòng, ở ghép sẽ khó chịu như nào khi bạn trọ đưa người yêu về rồi còn ᴛʜâп мậᴛ ngay trong phòng, trước mặt mình luôn.

  Rồi kể từ đó nhiều những xích mích, rắc rối cũng bắt nguồn từ vấn đề này mà ra. Không gian sinh hoạt trong phòng cũng bị bó hẹp, tâm lý cũng không được thoải mái khi có người lạ trong phòng.

  Mới đây, một bạn trẻ có chia sẻ câu chuyện, bày tỏ nỗi ɓức ҳúc của bản thân mình vào trong một nhóm kín trên mạng xã hội về những rắc rối với bạn cùng phòng.

  Bạn cùng phòng thường xuyên dẫn bạn trai về ( ảnh minh họa)

  Cụ thể bạn nữ này có chia sẻ mình cảm thấy khó chịu ra sao khi bạn cùng phòng thường xuyên dẫn người yêu về rồi qua đêm ở đây, cả hai còn có những hành động ᴛʜâп мậᴛ ngay trước mắt của bạn này.

  Cụ thể theo như bạn nữ này chia sẻ hiện cô và bạn trọ của mình đang học năm 3 đại học thì cả hai bắt đầu xảy ra nhiều ᴍâυ тʜυẫᴨ trong việc ở chung. Bạn của cô thường xuyên đưa bạn trai về phòng với nhiều lý do khác nhau. Lần đầu thì kιếм cớ là do chỗ trọ của bạn trai đóng cửa sớm nên phải qua đây ngủ nhờ. Lần thứ hai rồi thứ ba sau đó thêm nhiều lần nữa, rồi cuối cùng trở thành thói quen, lâu dần cả hai đã coi cô như không tồn tại trong phòng.

  Vì sao đang xây nhà nên kiêng kị đi đám ma, dự tang lễ: Chuyện tâm linh không đùa được đâu
  Đám cưới độc lạ không cần phong bì, đưa tiền mừng ghi sổ rồi vào ăn cỗ linh đình
  Người phụ nữ U60 ba lần đi xe máy xuyên Việt

  Bạn trai của bạn cùng phòng tự nhiên như ở nhà (Anh minh họa)

  Có lần quá đáng đến nỗi bạn trai còn mang cả quần áo qua tắm, tự nhiên sinh hoạt như nhà của mình.

  Không thể chịu nổi cảnh này nữa, cô gái quyết định thẳng thắn với bạn trọ của mình và yêu cầu cặp đôi này tự ra ngoài thuê phòng mà làm chuyện đó. Tuy nhiên bạn của cô lại kιếм cớ do sợ bố mẹ lên kiểm tra và thế là hai người ςãi nʜau ầm nhà.

  Tưởng chừng mọi chuyện đên đó là xong, nhưng cô bạn cùng nhà kia lại đăng lên mạng xã hội với dòng trạng thái tỏ í khó chịu:"Không chịu được thì đi, phòng chung mà làm như nhà mình. Cấm với chả đoán”.

  Sếp ‘nhà người ta‘: Bao ăn ở, xét nghiệm cho công nhân, tặng thêm 1 triệu nếu ở lại công ty
  Đang đi đường gặp đám ma là điềm báo gì: Chưa chắc đã là xui xẻo đâu nha, có khi còn phát tài
  Biên phòng Lạng Sơn vào cuộc vụ xe vải thiều bị giữ 12 ngày tại Trung Quốc

  Cô bạn cùng phòng tỏ thái độ sau khi ᴛгaпɦ cãi với bạn

  Ngay sau khi câu chuyện của cô gái được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều tư cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô gái nên quyết liệt hơn, đuổi cả 2 ra ngoài chứ làm sao chấp nhận được cái kiểu như vậy.

  Thực sự ngứa mắt vì hành động quá vô ý thức và kém sang của hai bạn. Nếu là mình thì đã đuổi ra từ lâu rồi, muốn làm gì thì thuê nhà nghỉ, đừng làm ảnh hưởng cuộc sống người khác", tài khoản A.H bình luận.

  "Theo mình thì bạn nên thẳng thắn nói chuyện với bạn nam kia, người ấy không đồng ý dừng tình trạng này lại thì mời chuyển ra ngoài. Chứ sống vậy ai mà chịu được", bạn M.K nêu ý kiến.

  create

  PV / trangcuocsong.com

  Nguồn: https://trangcuocsong.com/bo-tay-voi-viec-ban-tro-dan-nguoi-yeu-ve-phong-tha%D0%BF-mat-o-khong-duoc-ma-duoi-cung-khong-xong-203339.html?utm_source=Anhdd&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwAR0Z1fVGrXM-4W4WT45vpc3w8Bl2h8pjC-gI4EZOTINb6QyzuEYNTCSO