Bí ẩn th.i th.ể một phụ nữ tr.ôi s.ông đoạn giao giữa hai tỉnh Thái Bình và Hưng Yên

  Trưa ngày 10/8, một số người dân lao động tại khu vực sông Luộc, đoạn giao giữa hai tỉnh Thái Bình và Hưng Yên đã thấy một th.i th.ể phụ nữ tr.ôi s.ông.

   

  Cụ thể, n ạn nhâ n được xá c định trôi dọc tuyến sông Luộc đoạn qua xã Tống Trân, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên trong tình trạng đang ph â n hủy . 

   

  N ạn nh ân nổi trong tư thế 2 tay c o c ứng.

  Trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Trần Quang Sỹ (54 tuổi, trú tại xã Tống Trân, huyện Phù Cừ, Hưng Yên), một trong những nhân chứng đầu tiên chứng kiến cho biết: "Vào tầm 11h30 trưa nay, tôi có nhìn thấy th i th ể một phụ nữ tr ôi trên sông. Người phụ nữ tầm trung tuổi, tóc ngắn. Trang phục áo kẻ ca rô ba màu xanh, đen, trắng, quần ngố tối màu. Qua những điểm nhận dạng này, ch úng tôi mong muốn người nhà n ạn nh ân x ác định được để đến nhận x ác".

  Hiện nay, người dân đang trình báo với cơ quan chức năng và đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm hiểu sự việc và người nhà nạ n nhận đến n ận x ác.

  Tài xế xe tải dũng cảm l.a.0 xuống sông cứu cô gái trẻ bất thành, cả hai bị nước cu.ốn m.ất t.ích
  Ái nữ nhà Minh Nhựa kể chuyện ‘gіườɴɡ cʜіếυ’ với chồng trẻ sau 5 tháng sinh con: Ngày càng lạnh nhạt hững hờ khi thấy vợ
  Sự thật về hình ảnh tranh cãi tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau
  create

  Huy Hoàng / giadinh.net.vn

  Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bi-an-xac-mot-phu-nu-troi-song-tai-hung-yen-20200810161006499.htm