Đã tìm thấy bé trai 4 tuổi ở con suối gần núi Chứa Chan sau 9 ngày ɱấτ τíςɧ

  Sau 9 ngày tích cực tìm kiếm, bé trai 4 tuổi đã được tìm thấy tại một con suối cách nhà 1km. Đáng tiếc, bé đã mất nhiều ngày, người cũng đã b.i.ế.n [email protected]

  Sáng 15/9, lực lượng chức năng huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết đã tìm thấy bé Trần Vũ Tuấn K. (4 tuổi, tên gọi khác là Bin), ngụ ở tổ 14, ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ tại một con suối gần núi Chứa Chan, cách nhà hơn 1km.

  Tuy nhiên, bé K. đã q.ua đ.ời, bé đang được lực lượng chức năng tiến hành [email protected]'.m ngh.l.ệ.m trước khi bàn giao cho gia đình về lo h.ậ.u s.ự.

  Tại hiện trường, nạn nhân đã có dấu hiệu biến dạng, trương phình, không [email protected] q.u.ầ.n á.o. Phía gia đình xác nhận, đây chính là con mình với chiếc vòng đeo tay còn nguyên và một số d.ấu h.iệu nhận biết khác.

   

  Nơi ph.át hi.ện bé K. cách nhà khoảng 1km

  Dân mạng ph.ẫn n.ộ với ph.át ng.ôn của chị em ‘bệnh nhân số 0 làng mốt‘ trên báo Mỹ
  Xe cổ và áo thi đấu của ông Đoàn Ngọc Hải bán được bao nhiêu tiền để làm từ thiện?
  BN17 xúc động khi báo Mỹ đưa tin về mình: “Cảm ơn đã làm sáng tỏ câu chuyện của chúng tôi”

  Đáng thương hơn khi gia đình cho biết từ khi bé K. m.ấ.t li.ên lạc đến nay, người cha đi biển vẫn chưa hay bất cứ tin tức gì của con do gia đình không liên lạc được vì không có sóng điện thoại.

  Những người tìm kiếm bé K. cho biết khả năng bé đi l.ạ.c rồi không có thức ăn nên đói rồi q.u.a đ.ờ.i. Hôm qua mưa lớn, có thể bé b.ị tr.ô.i xuống suối bắt nguồn từ núi Chứa Chan.

  Như chúng tôi đã thông tin trước đó, vào khoảng 10h đến 10h30 sáng ngày 6/9, trong lúc ở nhà, vì ông ngoại quên đóng cổng nên K. đi ra ngoài, sau đó l.ạ.c m.ất khiến gia đình [email protected]' h.ỏ.a đi tìm.

  Theo gia đình, bé K. bị chậm phát triển, tự kỷ, sống với ông bà ngoại, ngày thường thì bé được ông bà canh chừng không cho ra ngoài. Dù lực lượng chức năng, gia đình đều đã nỗ lực tìm kiếm suốt nhiều ngày liền nhưng vẫn không tìm thấy được bé K. Đến khi [email protected]'.t h.i.ệ.n, bé đã qu.a đ.ờ.i.

  Tài xế xe tải dũng cảm l.a.0 xuống sông cứu cô gái trẻ bất thành, cả hai bị nước cu.ốn m.ất t.ích
  Ái nữ nhà Minh Nhựa kể chuyện ‘gіườɴɡ cʜіếυ’ với chồng trẻ sau 5 tháng sinh con: Ngày càng lạnh nhạt hững hờ khi thấy vợ
  Sự thật về hình ảnh tranh cãi tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau

  Hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ ng.uyên nh.ân qu.a đ.ờ.i của bé K.

  create

  Văn Tiên / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC