Mải nấu ăn, Bà Tân Vlog không để ý “chó liếm đĩa“, sau lại đựng bánh mời các cháu ăn

  Ra lò món ăn mới chiêu đãi các cháu, song do sơ suất bà Tân Vlog để chó liếm đĩa rồi mang ra đựng thức ăn. Có lẽ 'khuất mắt trông coi' nên cháu nào cũng ăn ngon lành, khen nức nở.

  Lâu lâu bà Tân Vlog mới "tái xuất giang hồ" mà lại bị bắt lỗi, cứ thế này bà chẳng có động lực để ra video nữa đâu các cháu ơi! Chả là, mới đây bà Tân tiếp tục ra clip mới, trổ tài làm món bánh oreo cheesecake hoa anh đào "siêu to khổng lồ".

  Với kinh nghiệm nấu nướng lâu năm, việc làm món ăn đòi hỏi nhiều kĩ thuật cao siêu chẳng làm khó được bà. Chỉ bằng vài thao tác điêu luyện, đôi bàn tay thoăn thoắt, món bánh oreo cheesecake hoa anh đào ra đời, được trang trí vô cùng bắt mắt.

  Say mê nấu nướng, trò chuyện với các cháu, bà Tân không hay biết, đĩa thức ăn bị cho cưng liếm sạch

  Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như món ăn được hoàn thành sạch sẽ và đưa các cháu thưởng thức như bình thường. Nếu xem kĩ video, người dùng mạng sẽ phát hiện ra một chi tiết vô cùng rợn người. Đó là, trong lúc mải mê nấu nướng, chó cưng của con trai Hưng Vlog đã chạy đến liếm vào đống đĩa bà chuẩn bị cắt bánh chia cho các cháu.

  Đa phần sau khi thấy cảnh này đều bất bình, khó chịu ra mặt. Họ e ngại vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong các món ăn của người phụ nữ gốc Bắc Giang này. Không rõ sau khi bị chó liếm, những chiếc đĩa có được rửa lại hay không. Còn có người cho rằng, bị chó liếm vào dù có rửa lại vẫn thấy gợn gợn, chẳng dám ăn.

  Cứ thanh toán là bạn trai giả vờ đi vệ sinh, cô gái cay cú chọn 1 nơi thật đắt ăn xong nhân lúc anh ta đi wc cô xách túi về
  Phát hiện 2 chiếc ô tô bỗng loang lổ những vệt đỏ kinh dị, kiểm tra camera, khổ chủ “đứng hình“ khi biết nguyên nhân
  Nghệ sĩ Giang Còi trải qua 2 cuộc hôn nhân, 4 mặt con: Làm bố nghiêm khắc ra trò, mua hẳn 10.000m2 đất đưa con trốn thành phố để tránh sa ngã tuổi mới lớn

  Chẳng ai biết sau khi bị chó liếm đĩa, bà Tân có rửa sạch lại để chia bánh hay không

  Trước chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt, các cháu đều hồ hởi, vui mừng thưởng thức

  Vấn đề nấu nướng mất vệ sinh chẳng phải điều mới lạ với bà Tân. Trước đó, bà cũng từng bị lên án hàng vạn lần bởi dùng tay không trộn đồ, cuốn thanh pho mai, dùng muôi cho lợn ăn để nấu món "siêu to khổng lồ".

  Từ khi nổi tiếng, người phụ nữ này luôn là tâm điểm của những bài phốt, hết PR linh tinh, ý tưởng nhàm chán lại nấu ăn không sạch. Scandal cứ bủa vây, đeo bám bà không ngớt. Chẳng hiểu đến thời điểm nào mới được "yên bình", được đón nhận, yêu mến như "ngày xưa", cứ theo cái đà này, có lẽ bà Tân đã đến lúc "rửa tay gác kiếm", rời khỏi làng công nghiệp Youtube.

  Chàng trai thuê bạn gái về Thái Bình ra mắt ngày Tết, mẹ nói một câu khiến hai đứa sững sờ
  Danh hài Bảo Chung tiết lộ đời sống khó khăn ở Mỹ: Tôi buồn, khổ lắm
  Lý Hùng tặng 500 triệu sửa sang viện dưỡng lão, thực hiện tâm nguyện cuối đời của người cha quá cố

  Bà Tân ngang nhiên dùng tay không cuốn thanh pho mai khiến dân mạng phẫn nộ vô cùng

  Hay hồn nhiên dùng muôi múc cám để nấu các món khổng lồ, đãi các cháu

  create

  Nhung Đỗ/ TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/mai-me-nau-an-ba-tan-vlog-khong-de-y-cho-liem-dia-sau-lai-mang-ra-dung-banh-261554.html