Dân mạng vào “cà khịa” sao drama chưa có diễn biến mới, đạo diễn Trọng Hưng đáp: “Cho anh thở tí”

  Hoá ra lý do drama ly hôn giữa vợ chồng Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng chưa có diễn biến mới là đây ư?

  Đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng mới đây đã xuất hiện lần đầu trên MXH sau khi yêu cầu vợ cũ Âu Hà My và gia đình cô công khai xin lỗi cũng như đính chính hàng loạt thông tin. Trong loạt ảnh mới cập nhật, Trọng Hưng trông có vẻ khá tươi tắn, không còn tiều tuỵ như hồi lùm xùm ly hôn mới xảy ra.

  Bên dưới bài đăng, đạo diễn trẻ thậm chí còn nhắn gửi đến cư dân mạng rằng muốn phân bua chuyện cá nhân của anh thì hãy qua bài viết trước đó thay vì bàn luận trực tiếp dưới loạt ảnh không liên quan này. Tuy nhiên, có vẻ như do có nhiều bình luận “cà khịa” nên Trọng Hưng không ngại đáp trả.

  "Sợ Paris lắm rồi", Trọng Hưng trả lời một tài khoản.

  Trọng Hưng trả lời bình luận bên dưới bài đăng của mình

  Nếu theo dõi Âu Hà My - Trọng Hưng ngay từ đầu thì có lẽ bạn chưa quên cặp đôi từng gây xôn xao với màn cầu hôn hoành tráng dưới chân tháp Eiffel của Pháp. Bộ ảnh cưới đúng chất ngôn tình cùng những lời thề hẹn sẽ bên nhau mãi mãi cũng ra đời ở đây. Có vẻ như sau tất cả, Trọng Hưng giờ chỉ muốn quên đi quá khứ với vợ cũ.

  Dân mạng ph.ẫn n.ộ với ph.át ng.ôn của chị em ‘bệnh nhân số 0 làng mốt‘ trên báo Mỹ
  Xe cổ và áo thi đấu của ông Đoàn Ngọc Hải bán được bao nhiêu tiền để làm từ thiện?
  BN17 xúc động khi báo Mỹ đưa tin về mình: “Cảm ơn đã làm sáng tỏ câu chuyện của chúng tôi”

  Bên cạnh đó, một dân mạng khác đã thắc mắc vì sao drama dài tập này chưa có diễn biến mới và thời hạn 3 ngày đã kết thúc từ lâu, liệu đạo diễn có đâm đơn kiện vợ cũ? Với câu hỏi này, Trọng Hưng hài hước cho biết: "Cho anh thở tí".

  Đây là lý do drama chưa có diễn biến mới

  Trước đó (ngày 7/9), Trọng Hưng đã đề nghị vợ cũ và gia đình cô xin lỗi mình trên trang Facebook cá nhân cũng như đính chính các thông tin Hưng cho là sai lệch về drama vừa qua. Tuy nhiên phía Âu Hà My lại lựa chọn phương án im lặng, bất chấp thời hạn 3 ngày cùng lời thông báo "sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật" của chồng cũ.

  Ảnh: Facebook NV

  Tài xế xe tải dũng cảm l.a.0 xuống sông cứu cô gái trẻ bất thành, cả hai bị nước cu.ốn m.ất t.ích
  Ái nữ nhà Minh Nhựa kể chuyện ‘gіườɴɡ cʜіếυ’ với chồng trẻ sau 5 tháng sinh con: Ngày càng lạnh nhạt hững hờ khi thấy vợ
  Sự thật về hình ảnh tranh cãi tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau

   

   

  create

  M416 / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dan-mang-vao-ca-khia-sao-drama-chua-co-dien-bien-moi-dao-dien-trong-hung-dap-cho-anh-tho-ti-2202013993842426.htm #Âu Hà My #Trọng Hưng TIN HAY CÙNG CHUYÊN MỤC Trước khi con gái nhận là single mom, mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đăng